Trụ sở chính: P308 , tòa nhà HH2B Ecolake View, 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

(24/7) 097.331.0006 / 094.262.0099

Mùa du lịch Phú Quốc đẹp nhất!

Đối với những ai chưa biết đến Phú Quốc thì có thể sẽ nghĩ “đảo” sẽ đẹp nhất vào mùa hè, nhưng thực tế thì không phải vậy đâu. Hãy cùng với Vạn An Travel khám phá thời điểm du lịch Phú Quốc đẹp nhất trong năm bạn nhé.

Bãi biển Phú Quốc

Đảo Phú Quốc, khác với các hòn đảo khác tại Việt Nam nằm gần đường cận Xích Đạo, chịu ảnh hưởng của gió mùa Phương Nam nên khí hậu trong năm thường chia theo 02 mùa:

– Mùa khô: từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau, chịu ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc.
 
– Mùa mưa: chính là thời gian còn lại, đảo Phú Quốc khi ấy biến thành cửa ngõ đón gió Tây – Tây Nam với lượng mưa khá lớn.

Do đó để có chuyến đi Phú Quốc trọn vẹn nhất, bạn nên đi du lịch Phú Quốc vào mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm. Trong khoảng thời gian này thời tiết ít mưa, sóng biển êm, thuận lợi. Mùa này khách Tây Ba Lô rất đông, giá phòng và vé máy bay cao nên bạn nhớ đặt các dịch vụ sớm nhé.

Hoàng hôn tại Bãi Trường – Phú Quốc

Vào thời gian còn lại Phú Quốc thường mưa nhiều, đôi khi có bão. Vì vậy bạn nên tránh đi hoặc xem kỹ về thời tiết trước chuyến đi để có được chuyến du lịch như ý.

Thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi của bạn đến Phú Quốc để được hưởng thời tiết đẹp cũng như tiết kiệm là thời gian giao mùa, tháng 4 tháng 5 hoặc tháng 10. Khi đó thời tiết đẹp mà lượng khách cũng không còn đông nên bạn sẽ có được các dịch vụ với giá cả hợp lý và không chịu cảnh đông đúc thường thấy vào mùa cao điểm.

Đi đúng mùa khô nước biển cũng trong hơn – Thuận lợi cho lặn ngắm san hô

Để chuyến đi của bạn được chuẩn bị kỹ hơn, bạn có thể liên hệ với Vạn An Travel hoặc xem qua một số Tour Du lịch Phú Quốc và Combo Phú Quốc tại đây nhé. Vạn An Travel sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thông tin về du lịch Phú Quốc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tổng hợp 05 món ăn ngon bổ rẻ tại Phú Quốc!

Tổng hợp 05 món ăn ngon bổ rẻ tại Phú Quốc!

Ghẹ Hàm Ninh nổi tiếng với độ tươi ngon và chắc thịt. Ghẹ Hàm Ninh thường không to như các…
Xem thêm
Top 06 địa điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua!

Top 06 địa điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua!

Đảo Ngọc Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng cho sự đa dạng với những bãi tắm cát trắng trải…
Xem thêm
TOP 4 điểm đến hot nhất dành cho khách du lịch đảo Nam Du

TOP 4 điểm đến hot nhất dành cho khách du lịch đảo Nam Du

Du lịch đảo Nam Du trong những năm gần đây được rất nhiều du khách lựa chọn. Đảo Nam Du…
Xem thêm